SẢN PHẨM CHÍNH

Lương y Nguyễn Đình Phúc cho biết, qua báo chí, sản phẩm của Đại Hồng Phúc được khách hàng trong và ngoài nước (đặc biệt là Việt kiều) biết đến nhiều hơn. Báo chí như một kênh bảo chứng về chất lượng của sản phẩm và uy tín của cơ sở, vì vậy mà Đại Hồng Phúc phải luôn cố gắng không phụ lòng tin của khách hàng. Lương y Nguyễn Đình Phúc còn cho biết thêm, để tạo sự hiểu biết về sản phẩm cũng như về doanh nghiệp, Đại Hồng Phúc đã thành lập website:daihongphuc.com.vn để cung cấp đầy đủ thông tin về Đại Hồng Phúc và xem đây là sự cố gắng, hầu phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

TRÀ BẠCH LIÊN THẢO

điều trị viêm gan.lợi tiểu, giúp thận lọc máu và bài tiết tốt.tra bach lien thao,đai hồng phúc

THÔNG HUYẾT ĐIỀU KINH

Thông huyết, điều kinh, giảm mụn, nhuận táo,đại hông phúc y học cổ truyền

TƯ ÂM BỔ THẬN HOÀN - VIÊN NANG

TƯ ÂM BỔ THẬN HOÀN - VIÊN NANG

TƯ ÂM BỔ THẬN HOÀN

TƯ ÂM BỔ THẬN HOÀN

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Thư của bà LƯU THỊ LÀN (32/5N tổ 11 – P14 Gò Vấp):

""Phụ nữ mình đến tuổi mãn kinh thường đẻ ra quá nhiều hệ lụy: khó tính, lắm lời, sợ “gần đàn ông”, trong lúc chồng không thể xa mình, càng không thể quên chuyện chăn gối, đó là bài toán khó tìm lời giải. Qua thời gian sử dụng thuốc “Tư Âm Bổ Thận Hoàn” của Đại Hồng Phúc, chúng tôi thấy hiệu quả liền " "

Thư của ông NGUYỄN XUÂN ĐÀI (Q.Gò Vấp):

"" Khi nghe nhiều người mách uống “Tư Âm Bổ Thận Hoàn” hay lắm, không hề tin nhưng “thử vận may”, vậy là chú uống thử. Không ngờ, thật là kỳ diệu…! Vậy mà “Đại Hồng Phúc” chưa “đánh bóng” quảng cáo. Bằng mọi giá phải giữ được chất lượng muôn thuở như hiện nay. " "

HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỒNG PHÚC