KIỆN TOÀN ÁP ĐẠI HỒNG PHÚC

KIỆN TOÀN ÁP ĐẠI HỒNG PHÚC

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

KIỆN TOÀN ÁP

ĐẠI HỒNG PHÚC

Giải pháp mới hỗ trợ tốt cho người có lipid máu cao và huyết áp cao

       Các công trình nghiên cứu khoa học đã cho thấy lipid máu cao, cao huyết áp, và xơ vữa động mạch có mối liên quan với nhau, là các yếu tố nguy cơ chính của bệnh tim mạch. Lipid máu cao làm tăng trương lực mạch máu mãn tính dẫn đến tăng huyết áp. Huyết áp cao gây tăng áp lực máu trong lòng mạch, dễ làm tổn thương động mạch, làm xơ vữa phát triển nặng thêm, dễ gây tai biến. Xơ vữa động mạch do sự tích tụ cholesterol trong các mạch máu làm động mạch bị thu hẹp gây tăng huyết áp. Nếu ổn định được lipid máu, dự phòng xơ vữa động mạch sẽ hạn chế được những biến chứng nguy hiểm của xơ vữa động mạch (nhồi máu cơ tim, đột quỵ), giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ổn định huyết áp, nâng cao chất lượng sống.

       Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kiện Toàn Áp Đại Hồng Phúc đã thực sự giải quyết được điều này. Sản phẩm hỗ trợ giảm lipid máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, phòng ngừa biến chứng tim mạch do rối loạn lipid máu, điều hòa huyết áp. Đó là mấu chốt để đưa huyết áp về trạng thái bình thường. Các thành phần của sản phẩm như Ngưu tất, Mạch môn, rễ Nhàu, Sinh địa, Đỗ trọng là những dược liệu được sử dụng nhiều trong dân gian để phòng và hỗ trợ điều trị các rối loạn chuyển hóa lipid, hạ huyết áp, phòng chống các bệnh tim mạch. Trong rễ Nhàu chứa enzyme angiotensin-I (ACE) để điều hòa huyết áp. Dịch chiết từ rễ Nhàu đã được chứng minh có tác dụng chống rối loạn lipid máu. Mạch môn chứa ophiopogonin C và D (saponin) đã được chứng minh có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, hạ lipid máu, chống đột quỵ. Ngưu tất có tác dụng hạ cholesterol trong máu và hạ huyết áp. Thục địa có tác dụng giảm mỡ máu, giảm cholesterol, chống xơ vữa động mạch, chống tăng huyết áp. Đỗ trọng trong y học cổ truyền dùng chữa cao huyết áp. Đó là cơ sở để Công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển nên sản phẩm này.

       Nếu chúng ta dùng sản phẩm sớm khi đang có nguy cơ tăng huyết áp (người đang bị lo âu, stress, lipid máu cao, người lớn tuổi,…). Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kiện Toàn Áp Đại Hồng Phúc sẽ hỗ trợ giảm và ổn định chỉ số lipid máu, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch, điều hòa ổn định huyết áp ở mức bình thường. Với người đang có nguy cơ tăng huyết áp, huyết áp không ổn định, sau khi dùng 3 – 5 hộp có thể thấy hiệu quả lipid máu và huyết áp được cải thiện và ổn định. Người có lipid máu cao nên uống liều ngày 3 lần, mỗi lần 1 gói để có hiệu quả tốt hơn.

          Người bị cao huyết áp nhiều năm đang dùng thuốc Tây có thể dùng kết hợp với sản phẩm để hỗ trợ trong quá trình điều trị. Đối với người vừa bị cao huyết áp vừa có chỉ số lipid máu cao thường xuyên thì nguy cơ dẫn đến xơ vữa động mạch rất cao và đó là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về tim mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, liệt nửa người. Sản phẩm đã được nghiên cứu và chứng minh an toàn khi sử dụng lâu dài, không có tác dụng phụ, hỗ trợ tốt cho người bị cao huyết áp và lipid máu cao, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch. Nên sử dụng lâu dài mới thấy kết quả chỉ số lipid máu và huyết áp được cải thiện dần dần và ổn định. (Thời gian để có hiệu quả nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào thời gian bị bệnh và cơ thể người bệnh). Sản phẩm có thể sử dụng cho người sau tai biến giúp hỗ trợ tốt cho quá trình phục hồi và cải thiện sức khỏe của người bệnh.

            Để chứng minh tính an toàn và hiệu quả, Công ty đã kết hợp với Trung tâm Sâm và Dược liệu TPHCM thực hiện thử nghiệm Đánh giá tính an toàn và tác dụng điều hòa lipid máu, huyết áp của sản phẩm. Kết quả cho thấy sản phẩm không có độc tính cấp, an toàn khi sử dụng dài ngày, không làm ảnh hưởng đến các chỉ số sinh hóa của cơ thể. Có tác dụng điều hòa lipid máu giúp làm giảm triglyceride, cholesterol, LDL-C và giúp tăng HDL-C trong huyết tương (HDL-C được gọi là cholesterol tốt giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về tim mạch do xơ vữa động mạch), thể hiện tác dụng điều hòa ổn định huyết áp. Sản phẩm không làm hạ lipid máu và huyết áp ở trạng thái bình thường.

       Chúng tôi hy vọng sự tín nhiệm hợp tác của quý vị sẽ góp phần đem lại sức khỏe cho cộng đồng và xây dựng một xã hội khỏe mạnh hơn, tốt đẹp hơn.

SĐT tư vấn: 0918 456 667

Liên hệ đặt hàng: 0283 8766 216

Dù bạn ở bất cứ nơi đâu, Công ty chúng tôi luôn tận tâm phục vụ.

Tin tức khác
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 11 99 49 - 0918 456 667
Zalo