Đổi trả hàng hóa

Đổi trả hàng hóa

Chính sách đổi trả, hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Đối với toàn bộ các sản phẩm sau khi khách hàng đã mua, phát sinh hỏng hóc, lỗi kĩ thuật do quá trình sử dụng gây nên, ĐẠI HỒNG PHÚC xin miễn đổi trả. Các trường hợp lỗi sản phẩm đến từ phía nhà sản xuất, hoặc từ phía ĐẠI HỒNG PHÚC, sau khi xem xét và ghi nhận sẽ được hoàn, trả sản phẩm theo các điều khoản đã quy định.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Bảo mật thông tin bạn là một trong những ưu tiên nhằm tạo trải nghiệm tốt nhất cho bạn tại daihongphuc.com.vn Chúng tôi hiểu sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của daihongphuc.com.vn  dành cho bạn. Vì thế, daihongphuc.com.vn cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại daihongphuc.com.vn Cụ thể:

Phạm vi thu thập thông tin: bao gồm thông tin cá nhân được bạn cung cấp khi đăng ký thông tin và yêu cầu liên hệ trong mục LIÊN HỆ.

Mục đích thu thập thông tin:

- Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ bạn

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website daihongphuc.com.vn

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

Phạm vi sử dụng thông tin: Các thông tin thu thập được sẽ được dùng để hỗ trợ trong quá trình xử lý đơn hàng (VD: đối soát đơn hàng đã mua để giải quyết khiếu nại, liên hệ trong các trường hợp có thay đổi trong đơn hàng), các chương trình khuyến mãi, hậu mãi của daihongphuc.com.vn.

Cam kết bảo mật thông tin: daihongphuc.com.vn cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và ĐẠI HỒNG PHÚC sẽ được bảo mật qua phần mềm từ website NINA bằng cách mã hóa tất cả thông tin bạn nhập vào.

Tuy nhiên: bạn không nên trao đổi những thông tin của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của daihongphuc.com.vn nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.

Thời gian lưu trữ thông tin: Các thông tin do bạn đăng ký được lưu trữ trên hệ thống cho đến khi website ngừng hoạt động, hoặc đến khi bạn đề xuất được xoá toàn bộ dữ liệu cá nhân (bao gồm các thông tin cơ bản khi đăng ký tài khoản, các lịch sử giao dịch).

Địa chỉ đơn vị thu thập lưu giữ thông tin: Toàn bộ thông tin của bạn được lưu giữ trên máy chủ đặt tại một bên cung cấp thứ ba với điều khoản chỉ được phép truy cập bởi daihongphuc.com.vn  hoặc một tổ chức có thẩm quyền khác theo quy định của pháp luật. Các thông tin mua bán hàng được truy cập tại trụ sở của ĐẠI HỒNG PHÚC tại số  E9/202D, Thế Lữ, Xã Tân Nhựt, Huyện Bình Chánh.

Phương tiện chính sửa dữ liệu cá nhân: Bạn có thể gọi điện đến số hot line 0918 456 667 để yêu cầu xóa hoàn toàn thông tin cá nhân hoặc chỉnh sửa.

Bạn tuyệt đối không được: sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại daihongphuc.com.vn sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của ĐẠI HỒNG PHÚC, vui lòng liên hệ qua số điện thoại:  hoặc email: yhctdaihongphuc@gmail.com

 

Bài viết khác
Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Ấn Tượng Đẹp hỗ trợ khách hàng tối đa trong chính sách thanh toán cũng như bảo hành cho sản phẩm.
Đổi trả hàng hóa

Đổi trả hàng hóa

hách hàng mua sản phẩm bằng hình thức đặt hàng online đề nghị giữ giấy giao nhận, hóa đơn để gửi lại cho..
Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

ĐẠI HỒNG PHÚC sẽ giao hàng cho khách hàng trong khoảng từ 01 đến 07 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng..
Hotline tư vấn miễn phí: 0917 11 99 49 - 0918 456 667
Zalo